Từ chiều 19-8 và sáng nay, nhiều khu vực dân cư tại Đà Nẵng đã bị mất nước khiến sinh hoạt của người dân bị đảo lộn. Tình trạng mất nước xảy ra tại nhiều khu vực vào giờ cao điểm sử dụng nước, nhất là các hộ dân ở cuối tuyến kiệt, hẻm.

Với thời tiết 39-40 độ C kéo dài. Nhu cầu người dùng nước tăng trong khi nguồn cung có hạn. Tình trạng mất nước diễn ra. Để thiết bị máy bơm nước của khách hàng luôn trong tình trạng an toàn khi mất nước Pentax xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Role báo cạn ( Hidromatic/Hidrotank) chính hãng Pentax-Italy. Role báo cạn có chức năng tự động đóng ngắt Máy bơm khi không có nước và tự khởi động lại khi có nước. Ngoài ra Rơ le điện tử Pentax Hidrotank/ Hidromatic khi được gắn với máy bơm có chức năng tăng áp như máy bơm tăng áp thông thường. Có thể chuyển đổi thành máy bơm tăng áp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ địa chỉ dưới để được tư vấn và báo giá sớm nhất.


Bơm nước chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo – Việt Hoa Group
Việt Hoa Group đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Việt Nam.

Chuyên nhập khẩu & phân phối sản phẩm: Máy Bơm Pentax Italy. Cung cấp sỉ lẻ Máy bơm nước Pentax PCCC, Bơm nước Pentax dân dụng, Bơm chìm Pentax, Bơm hỏa tiễn Pentax..

Hotline: 0908331590 – Email: [email protected]

Website: www.bomnuoc.net – www.pentaxpumps.com