Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK VIỆT HOA xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Việt Hoa Group trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Năm 2022 là một năm nhiều thử thách của Việt Hoa. Song với sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể công ty, cùng với động lực mạnh mẽ từ niềm tin yêu của quý khách hàng, đã giúp Việt Hoa khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với thế mạnh chuyên cung cấp các dòng máy bơm: Pentax PCCC, bơm nước Pentax dân dụng, bơm chìm Pentax, bơm hoả tiễn Pentax

Bằng tất cả sự kính trọng chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2023. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng từ Italy.

Với những nền tảng vững chắc Việt Hoa chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2023. Việt Hoa luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Việt Hoa, tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tuơi đẹp, chúc toàn thể gia đình Việt Hoa đón một cái tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

thư chúc Tết