Hiện nay nguồn nước sông Cầu Đỏ bị nhiễm mặn, tính đến 14h00 ngày 20/8/2019 độ mặn cao nhất là 3.268 mg/l do đó việc cấp nước trên toàn thành phố bị yếu và thiếu.

Để khắc phục, Dawaco thực hiện khai thác tối đa công suất tại các nhà máy nước đồng thời luân phiên điều tiết cấp nước trên mạng lưới cho các quận, các khu vực nước thiếu và yếu, bố trí thêm xe bồn chở nước đến các khu vực trọng điểm như bệnh viện, trường học, khu chung cư…Dawaco rất mong Quý khách hàng có biện pháp dự trữ và sử dụng nước tiết kiệm để chia sẻ nguồn nước với các khu vực còn thiếu nước.

Theo dự báo trong thời gian tới, thời tiết nắng nóng kéo dài, độ mặn tại nguồn nước sông Cầu Đỏ chưa có dấu hiệu giảm và nếu độ mặn tiếp tục duy trì liên tục ở ngưỡng trên 1000 mg/l thì việc thiếu nước sẽ diễn ra trên diện rộng.

Kính mong quý khách hàng thông cảm và chia sẻ khó khăn về nguồn nước của Dawaco trong thời điểm hiện nay và có kế hoạch sử dụng nước hợp lý.

Vì sự cố bất khả kháng này, Dawaco xin cáo lỗi cùng Quý khách hàng và rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0898 190053 hoặc liên hệ các Xí nghiệp cấp nước tại các Quận để được hỗ trợ thông tin.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng./.