CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XNK VIỆT HOA

Đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Việt Nam

Download Catalogue

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Hoa được thành lập vào năm 2004 chuyên cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực kim khí điện máy và phân phối các dòng máy bơm, máy phát điện.

Năm 2009, Việt Hoa bén duyên với dòng máy bơm Pentax – Thương hiệu máy bơm đến từ Ý.

Năm 2015, Việt Hoa trở thành đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Việt Nam.

Từ năm 2016 đến nay, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên. Việt Hoa tự hào khi giữ vai trò quan trọng trong nhiều dự án & công trình trọng điểm tại Việt Nam:


  • Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, Tòa nhà Bitexco, Saigon Centre 2…
  • Đà Nẵng: Tòa nhà Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Novotel Han River…
  • Hà Nội: Tòa nhà Keangnam, Tòa nhà Lotte center, FLC Landmark Tower…
  • Đặc biệt là các công trình quốc gia: Đài Tiếng nói VN, đài tiếng nói VOV, Dự án chung cư Bộ công an…
HỆ THỐNG SHOWROOM & ĐẠI LÝ

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu.

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra. Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ đâu.

Xem chi tiết

Where there’s water, There’s pentax

VỀ PENTAX ITALY

Pentax là thương hiệu máy bơm của Italy với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các dòng máy bơm nước. Phục vụ cho các công trình xây dựng, cứu hoả, công nghiệp, nông nghiệp… đã được chứng nhận về chất lượng và lòng tin của khách hàng ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Pentax đang cung ứng trung bình khoảng 4.000 máy mỗi ngày. Con số này tăng thêm 25% trong những thời kỳ cao điểm thời kỳ cao điểm. Pentax đã lập kế hoạch đầu tư, hỗ trợ nghiên cứu phát triển sản phẩm mới với công nghệ hiện đại và thân thiện môi trường.

Xem chi tiết
TIÊU CHUẨN

 UNI EN ISO 9001:2015

TIÊU CHUẨN

 UNI EN ISO 14001:2015

TIÊU CHUẨN

OHSAS 18001:2007

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ KINH DOANH?

Vai trò của Nhà phân phối và Đại lý bán hàng đóng vai trò rất quan trọng. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách tốt, phù hợp nhất nhằm hỗ trợ Đại lý và Nhà phân phối. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và ưu đãi.

contact