• Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, ủng hộ Việt Hoa & Công ty TNHH Pentax Việt Nam trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.
 • Mọi nhu cầu về máy bơm nước Pentax xin vui lòng liên hệ với admin để được tư vấn chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!
 • Công ty Việt Hoa xin gửi lời cảm ơn và chúc tết đến quý khách hàng nhân dịp năm mới 2020.

  Kính gửi: Quý Khách Hàng.

  Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Việt Hoa xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia quyến một năm mới

  HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

  Năm 2019 là một năm nhiều thử thách của Việt Hoa. Song với sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể công ty, cùng với động lực mạnh mẽ từ niềm tin yêu của quý khách hàng, đã giúp Việt Hoa khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với thế mạnh chuyên cung cấp các dòng máy bơm: Pentax PCCC, bơm nước Pentax dân dụng, bơm chìm Pentax, bơm hoả tiễn Pentax…

  Bằng tất cả sự kính trọng chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2020. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm chất lượng từ Italy.

  Với những nền tảng vững chắc Việt Hoa chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2020. Việt Hoa luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.
  Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Việt Hoa, tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tuơi đẹp, chúc toàn thể gia đình Việt Hoa đón một cái tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

  Trân trọng

  Ban Lãnh Đạo Công ty Việt Hoa