• Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, ủng hộ Việt Hoa & Công ty TNHH Pentax Việt Nam trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.
 • Mọi nhu cầu về máy bơm nước Pentax xin vui lòng liên hệ với admin để được tư vấn chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!
 • Nước và năng lượng là hai ngành chủ đạo, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của kinh tế và xã hội. Đây là hai ngành thiết yếu cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của tất cả các ngành công nghiệp, từ nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản đến xây dựng, dịch vụ và đời sống.

  Theo đó, nhu cầu về nước và năng lượng ngày càng tăng. Ước tính, nhu cầu về điện trong 4 năm tiếp theo, sẽ tăng lên 13% hàng năm. Bên cạnh đó, những mục tiêu phát triển đặt ra cho ngành nước cũng tăng lên đáng kể; 95-100% tỷ lệ dân cư sẽ được cấp nước sạch đến năm 2025.

  Hướng đến mục tiêu phát triển trên, Công ty UBM Asia tổ chức Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Nước, Công nghệ Lọc Nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2017 và Triển lãm về ngành Tiết Kiệm năng lượng và Năng lượng Tái tạo tại Việt Nam – RE & EE VIETNAM 2017  tại tp. Hồ Chí Minh.

  Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Ngành Nước VIETWATER 2017


  Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Ngành Nước VIETWATER 2016


  Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Ngành Nước VIETWATER 2015


  Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Ngành Nước VIETWATER 2014


  Hỗ trợ Quản Lý TT chung tay chống hàng giả nhái