Hệ thống bơm nước, phòng cháy chữa cháy tại khách sạn Belle Maison Đà Nẵng

Khách sạn 4 sao Belle Đà Nẵng với hơn 138 phòng nghỉ với thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc mang lại những tiện ích về phục vụ, cơ sở vật chất, ban quản lý khách sạn còn chú trọng đến vấn đề an toàn cho tất cả khách hàng lưu trú tại đây. Belle Maison đã chọn công ty Việt Hoa làm đối tác cung cấp máy bơm cung cấp nước và hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy mang thương hiệu Pentax.

 

Máy bơm Pentax được ưa chuộng trên toàn thế giới. Công ty Việt Hoa nhập khẩu trực tiếp từ Italy, trước khi đưa ra thị trường, tất cả sản phẩm Pentax đều trải qua quy trình kiểm định lại chất lượng một cách nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm của công ty.

Máy bơm cung cấp nước Pentax đảm bảo cung cấp nước đến tầng cao nhất trong khách sạn, không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng nước của khách trong mọi thời điểm. Bên cạnh đó, hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy tại khách sạn cũng được công ty Việt Hoa tư vấn và hỗ trợ thi công, bảo dưỡng một cách khoa học, đảm bảo đáp ứng an toàn cho công trình khi sự cố xảy ra.

Công ty Việt Hoa tự hào trở thành đối tác tin cậy của Belle Maison Đà Nẵng trong việc thi công, lắp đặt các dòng máy bơm nước Pentax chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các công ty, đơn vị khác trong tương lai.

Hệ thống showroom:

Showroom Pentax Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908 331 590 – Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 12, Đường B4, KĐT Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh

Showroom Pentax Đà Nẵng
Điện thoại: 0974 864 860 – Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 540 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê

Showroom Pentax Hà Nội
Điện thoại: 0903 448 668 – Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 3 LICOGI 12 Tower, 21 Đại Từ, Quận Hoàng Mai