• Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, ủng hộ Việt Hoa & Công ty TNHH Pentax Việt Nam trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.
 • Mọi nhu cầu về máy bơm nước Pentax xin vui lòng liên hệ với admin để được tư vấn chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!
 • Hôm nay, ngày 1.6, công ty Việt Hoa tổ chức nghỉ hè nhân viên theo lịch định kì hàng năm, đồng thời chuyến đi cũng kết hợp tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 cho các con em của nhân viên công ty.

  Chuyến nghỉ hè được tổ chức tại Quy Nhơn

  Chương trình tổ chức nhằm tăng tình đoàn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, đồng thời là dịp để các nhân viên có cơ hội gần gũi, thân thiện với nhau hơn.

  Chuyến đi được tổ chức tại vùng biển Quy Nhơn, tại đây nhân viên được đi tham quan, tắm biển, tham gia các hoạt động ngoài trời. Dù thời tiết khá nắng nóng nhưng vẫn không ngăn được tinh thần của mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.

  Buổi tối, các thành viên của Việt Hoa Group cùng dự bữa cơm thân mật của công ty tại nhà hàng, tại đây các con em của nhân viên công ty được cũng tổ chức buổi văn nghệ và phát quà cho các em mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

  Các thành viên được tham quan nhiều nơi tại Quy Nhơn

  Tận hưởng chuyến đi chơi với làn nước biển xanh mát

  Buổi tối nhân viên được dùng bữa tại nhà hàng

  Các em thiếu nhi được tổ chức văn nghệ mừng Quốc tế thiếu nhi

   Và nhận quà của công ty trao tặng

  Việt Hoa Group luôn chăm lo đến đời sống của nhân viên với phương châm “an cư mới lạc nghiệp”. Làm việc tại Việt Hoa Group, bạn sẽ nhận được mức lương thưởng hoàn toàn xứng đáng với năng lực làm việc của mình. Với chế độ lương thưởng và đãi ngộ cạnh tranh, Việt Hoa Group đã sở hữu được đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn có Chương trình định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho nhân viên và được tham gia các khóa đào tạo trong – ngoài nước. Các họat động tập thể như: Team Building, Ngày hội gia đình, Văn nghệ, CLB thể dục thể thao, nghỉ mát…