Ngày 25/5 vừa qua, công ty Việt Hoa đã ký thoả thuận cung cấp dòng Máy Bơm Trục Đứng Đa Tầng Cánh Pentax MSVC 5/30 40HP 30KW cho chung cư Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng nhằm cung cấp nước cho hơn 500 hộ dân tại đây cũng như công trình PCCC cho cả toà nhà.

Máy Bơm Trục Đứng Đa Tầng Cánh Pentax MSVC 5/30 40HP 30KW được xem là một trong những dòng máy nổi trội nhất của hãng Pentax Italy được công ty Việt Hoa nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với đầy đủ chứng nhận chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm. Ưu điểm của dòng máy này là sử dụng hệ thống cánh kép gồm nhiều cánh đơn bằng đồng kết hợp lại với nhau thông qua bộ ốp giúp máy tạo nên một cột áp rất lớn và ổn định khi vận hành. Chính vì vậy, đây là dòng máy tối ưu thích hợp với những nơi có nhu cầu về áp lực nước lớn như bơm cấp nước các toà nhà cao tầng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước thi công.

Thông qua sự tư vấn tại công ty Việt Hoa, chung cư Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng đã lựa chọn dòng máy mang thương hiệu Italy này để cung cấp nước cho toàn bộ 500 căn hộ tại đây cũng như làm bơm cấp nước cho hệ thống PCCC của toàn bộ chung cư. Với lợi thế vận hành mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, Pentax MSVC 5/30 tạo ra cột áp lớn và ổn định, đồng thời bơm được cả nước nóng với dải nhiệt độ làm việc từ -10-90°C đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp nước cho toàn bộ toà nhà, kể cả tầng cao nhất. Bên cạnh đó, Máy Bơm Trục Đứng Đa Tầng Cánh Pentax MSVC 5/30 40HP 30KW cũng được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Pentax Italy, đem lại sự an tâm cho doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty Việt Hoa.

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư ngày càng cao, các đơn vị xây dựng cũng đầu tư và phát triển thêm nhiều toà nhà, chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Song song theo đó là chất lượng dịch vụ, PCCC, cung cấp nước sinh hoạt cho cư dân cũng được quan tâm. Vì thế các chủ đầu tư càng chú trọng các loại máy bơm nước với chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng chính sách bảo hành tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên giá trị cho từng toà nhà, căn hộ. Công ty Việt Hoa tự hào là nhà phân phối máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam cung cấp các dòng máy bơm chính hãng cho các dự án chung cư, toà nhà trên khắp cả nước.

Mọi sự quan tâm và nhu cầu xin liên hệ về địa chỉ:

Tư vấn và trình bày sản phẩm: Nhà phân phối công ty CP ĐT TM và XNK Việt Hoa.

Hãy đến với hệ thống showroom:

Showroom Pentax Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 331 590 – Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 12, Đường B4, KĐT Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh

Showroom Pentax Đà Nẵng

Điện thoại: 0974 864 860 – Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 540 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê

Showroom Pentax Hà Nội

Điện thoại: 0903 448 668 – Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3 LICOGI 12 Tower, 21 Đại Từ, Quận Hoàng Mai