Hiệu quả cao Với các giải pháp tối ưu Sản phẩm được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau: chất lượng sản phẩm cao, qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt, phù hợp cho nhiều hệ thống. Xem thêm
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XNK VIỆT HOA

Đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Việt Nam

Cung cấp máy bơm nước Pentax chính hãng: Bơm công nghiệp, bơm chữa cháy, hỏa tiễn Pentax, bơm chìm Pentax, bơm lưu lượng, bơm hồ bơi, bơm biến tầm, bơm đẩy cao, tăng áp, bơm dân dụng…

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ, nhân viên sản phẩm máy bơm nước Pentax do công ty Việt Hoa phân phối đã có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành. Thúc đẩy sự phát triển – tăng cường tính an toàn của các công trình, dự án.

MÁY BƠM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ ITALY
GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Chất lượng sản phẩm, sự đóng góp tích cực trong công tác xây dựng kinh tế – xã hội của đất nước, sự đầu tư theo tiêu chí thân thiện với môi trường… của Việt Hoa Group trong gần 20 năm qua đã được khẳng định và chứng minh bằng hàng loạt các giải thưởng, chứng nhận danh giá trong và ngoài nước.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ. Việt Hoa tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả hoạt động.

1037

Completed Projects

5798

Qualified Engineers

747+

Work Facilities

30+

Worldwide Branches
MÁY BƠM PENTAX ITALY CHÍNH HÃNG

Sản phẩm nổi bật

Showing all 8 results